HEX File

? Cách mở file .HEX? Những phần mềm mở file .HEX và sửa file lỗi. Convert N/A HEX file sang định dạng khác.

.HEX File Extension

   
File name HEX File
File Type 1Hexadecimal Source File
Nhà phát triển N/A
Phân loại Misc Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.7 ★ (77 Bình chọn)

File .HEX là file gì?

HEX là Misc Files - 1Hexadecimal Source File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi N/A.

Một tập tin HEX là một nguồn tập tin hệ thập lục phân thường được sử dụng bởi các thiết bị logic lập trình, chẳng hạn như vi điều khiển trong điều khiển từ xa, máy văn phòng, và hệ thống điều khiển động cơ ô tô. Nó chứa các thiết lập, thông tin cấu hình, hoặc dữ liệu khác lưu trong một định dạng thập lục phân. file HEX có thể được lưu trữ trong hoặc là một định dạng nhị phân hoặc văn bản.

What is a HEX file?

A HEX file is a hexadecimal source file typically used by programmable logic devices, such as microcontrollers in remote controls, office machines, and automobile engine control systems. It contains settings, configuration information, or other data saved in a hexadecimal format. HEX files may be stored in either a binary or text format.

Cách mở .HEX file

Để mở file .HEX click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .HEX bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .HEX

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .HEX do người dùng đóng góp.

  • HxD
  • Gargoyle
  • Gargoyle
  • 010 Editor
  • eePe
  • HAANSOFT HWP
  • HAANSOFT HWP

Chuyển đổi file .HEX

File .HEX có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *