IADACTION File

? Cách mở file .IADACTION? Những phần mềm mở file .IADACTION và sửa file lỗi. Convert Text IADACTION file sang định dạng khác.

.IADACTION File Extension

   
File name IADACTION File
File Type iAd Producer Plugin Action Template
Nhà phát triển Apple
Phân loại Plugin Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .IADACTION là file gì?

IADACTION là Plugin Files - iAd Producer Plugin Action Template, dưới định dạng Text được phát triển bởi Apple.

Action mẫu được sử dụng bởi iAd Nhà sản xuất, một ứng dụng cho phép người dùng thiết kế và lắp ráp nội dung tương tác phong phú cho quảng cáo iOS; chứa mã tham chiếu bởi iAd sản xuất để thực hiện hành động trong một trang.

What is a IADACTION file?

Action template used by iAd Producer, an application that enables users to design and assemble rich interactive content for iOS advertisements; contains code referenced by iAd Producer to perform actions in a page.

Cách mở .IADACTION file

Để mở file .IADACTION click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .IADACTION bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .IADACTION

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .IADACTION do người dùng đóng góp.

  • Apple iAd Producer

Chuyển đổi file .IADACTION

File .IADACTION có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *