ICALTODO File

? Cách mở file .ICALTODO? Những phần mềm mở file .ICALTODO và sửa file lỗi. Convert Binary ICALTODO file sang định dạng khác.

.ICALTODO File Extension

   
File name ICALTODO File
File Type iCal To Do File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .ICALTODO là file gì?

ICALTODO là Data Files - iCal To Do File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Apple.

tập tin dữ liệu của lịch sử dụng bởi Spotlight, một tiện ích tìm kiếm bao gồm với Mac OS X; chứa dữ liệu todo cache được sử dụng để tìm kiếm; lưu vào [user] / Library / Caches / Metadata / iCal / thư mục.

What is a ICALTODO file?

Calendar data file used by Spotlight, a search utility included with Mac OS X; contains cached todo data used for searches; saved to the [user]/Library/Caches/Metadata/iCal/ directory.

Cách mở .ICALTODO file

Để mở file .ICALTODO click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ICALTODO bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ICALTODO

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ICALTODO do người dùng đóng góp.

  • Apple Calendar

Chuyển đổi file .ICALTODO

File .ICALTODO có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *