IRCP File

? Cách mở file .IRCP? Những phần mềm mở file .IRCP và sửa file lỗi. Convert XML IRCP file sang định dạng khác.

.IRCP File Extension

   
File name IRCP File
File Type SpeedGrade IRIDAS Composite File
Nhà phát triển Adobe Systems
Phân loại Video Files
Định dạng XML
Độ phổ biến 3.5 ★ (6 Bình chọn)

File .IRCP là file gì?

IRCP là Video Files - SpeedGrade IRIDAS Composite File, dưới định dạng XML được phát triển bởi Adobe Systems.

Hồ IRCP chứa một dự án tạo ra bởi Adobe SpeedGrade, một ứng dụng màu sắc phân loại được sử dụng trong sản xuất video. Nó lưu trữ một dòng thời gian của video clip cũng như các thiết lập màu và mặt nạ được áp dụng cho mỗi clip. file IRCP được sử dụng để điều chỉnh màu sắc của video và có thể được sử dụng để chỉnh màu hoặc đã cho một cái nhìn nhất định và cảm nhận (ví dụ, lạnh hoặc cái nhìn ấm áp) để video trong quá trình hậu kỳ.

What is a IRCP file?

An IRCP file contains a project created by Adobe SpeedGrade, a color grading application used in video production. It stores a timeline of video clips as well as color settings and masks to be applied to each clip. IRCP files are used for adjusting the color of videos and may be used for color correction or for giving a certain look and feel (e.g., cold or warm look) to video during post production.

Cách mở .IRCP file

Để mở file .IRCP click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .IRCP bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .IRCP

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .IRCP do người dùng đóng góp.

  • Adobe SpeedGrade CC 2018
  • Adobe SpeedGrade CC
  • Adobe SpeedGrade CC

Chuyển đổi file .IRCP

File .IRCP có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *