ISMCLIP File

? Cách mở file .ISMCLIP? Những phần mềm mở file .ISMCLIP và sửa file lỗi. Convert Binary ISMCLIP file sang định dạng khác.

.ISMCLIP File Extension

   
File name ISMCLIP File
File Type iStopMotion Animation Clip
Nhà phát triển Boinx Software
Phân loại Video Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.5 ★ (2 Bình chọn)

File .ISMCLIP là file gì?

ISMCLIP là Video Files - iStopMotion Animation Clip, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Boinx Software.

Đoạn phim hoạt hình được tạo ra bởi iStopMotion, một chương trình sử dụng để làm clip stop chuỗi phim hoạt hình; lưu trữ một loạt các khung hình mà bao gồm các đoạn phim hoạt hình; cũng lưu trữ hiệu ứng, âm thanh, và bất kỳ thông tin video clip khác.

What is a ISMCLIP file?

Animation clip created by iStopMotion, a program used for making stop sequence animation clips; stores a series of frames that comprise the animation clip; also stores effects, audio, and any other video clip information.

Cách mở .ISMCLIP file

Để mở file .ISMCLIP click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ISMCLIP bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ISMCLIP

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ISMCLIP do người dùng đóng góp.

  • Boinx iStopMotion

Chuyển đổi file .ISMCLIP

File .ISMCLIP có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *