JWPUB File

? Cách mở file .JWPUB? Những phần mềm mở file .JWPUB và sửa file lỗi. Convert Zip JWPUB file sang định dạng khác.

.JWPUB File Extension

   
File name JWPUB File
File Type Jehovah's Witnesses Publication File
Nhà phát triển Jehovah's Witnesses
Phân loại eBook Files
Định dạng Zip
Độ phổ biến 3.4 ★ (16 Bình chọn)

File .JWPUB là file gì?

JWPUB là eBook Files - Jehovah's Witnesses Publication File, dưới định dạng Zip được phát triển bởi Jehovah's Witnesses.

tập tin Một JWPUB là một ebook kỹ thuật số được lưu trong định dạng Jehovah của nhân chứng Publication (JWPUB), được sử dụng để lưu ebooks có thể được đọc bằng cách sử dụng ứng dụng di động JW Thư viện. Nó chứa một ấn phẩm kỹ thuật số, chẳng hạn như một bản dịch Kinh Thánh, cuốn sách, tạp chí, tờ rơi, họp bảng tính, hoặc bản tin. file JWPUB được dựa trên định dạng .epub dựa trên XML mở, mà thường được sử dụng để lưu sách kỹ thuật số và các ấn phẩm.

What is a JWPUB file?

A JWPUB file is a digital ebook saved in the Jehovah's Witnesses Publication (JWPUB) format, which is used to save ebooks that can be read using the JW Library mobile app. It contains a digital publication, such as a bible translation, book, magazine, brochure, meeting workbook, or newsletter. JWPUB files are based on the open XML-based .EPUB format, which is commonly used to save digital books and publications.

Cách mở .JWPUB file

Để mở file .JWPUB click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .JWPUB bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .JWPUB

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .JWPUB do người dùng đóng góp.

  • JW Library

Chuyển đổi file .JWPUB

File .JWPUB có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *