KEY-TEF File

? Cách mở file .KEY-TEF? Những phần mềm mở file .KEY-TEF và sửa file lỗi. Convert Binary KEY-TEF file sang định dạng khác.

.KEY-TEF File Extension

   
File name KEY-TEF File
File Type Keynote iCloud Presentation
Nhà phát triển Apple
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.3 ★ (4 Bình chọn)

File .KEY-TEF là file gì?

KEY-TEF là Data Files - Keynote iCloud Presentation, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Apple.

Slide show được tạo ra bởi Keynote, phần mềm trình bày kèm theo bộ iWork của Apple; sử dụng như là định dạng lưu trữ khi người dùng chọn để lưu bản trình bày để iCloud; có thể được mở bằng cả hai phiên bản iOS và Mac OS X của Keynote.

What is a KEY-TEF file?

Slide show created by Keynote, the presentation software included with Apple's iWork suite; used as the storage format when the user chooses to save the presentation to iCloud; can be opened by both the iOS and Mac OS X versions of Keynote.

Cách mở .KEY-TEF file

Để mở file .KEY-TEF click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .KEY-TEF bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .KEY-TEF

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .KEY-TEF do người dùng đóng góp.

  • Apple Keynote

Chuyển đổi file .KEY-TEF

File .KEY-TEF có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *