LHZD File

? Cách mở file .LHZD? Những phần mềm mở file .LHZD và sửa file lỗi. Convert N/A LHZD file sang định dạng khác.

.LHZD File Extension

   
File name LHZD File
File Type Live Home 3D Compressed Project
Nhà phát triển BeLight Software
Phân loại Compressed Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.3 ★ (3 Bình chọn)

File .LHZD là file gì?

LHZD là Compressed Files - Live Home 3D Compressed Project, dưới định dạng N/A được phát triển bởi BeLight Software.

Hồ LHZD là một dự án nén tạo ra bởi Sống Home 3D, Windows 10, hệ điều hành MacOS, và ứng dụng iOS sử dụng để thiết kế và hình dung nội thất và ngoại thất của một ngôi nhà. Nó chứa một dự án, trong đó bao gồm kế hoạch sàn, vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, thiết bị và đồ nội thất. file LHZD cũng tương tự như .LH3D file nhưng được nén để làm cho nó thuận tiện hơn để chia sẻ giữa các nền tảng khác nhau và các dự án cửa hàng.

What is a LHZD file?

An LHZD file is a compressed project created by Live Home 3D, a Windows 10, macOS, and iOS application used to design and visualize the interior and exterior of a home. It contains a project, which includes floor plans, building materials, lighting fixtures, appliances, and furniture. LHZD files are similar to .LH3D files but are compressed to make it more convenient to share between different platforms and store projects.

Cách mở .LHZD file

Để mở file .LHZD click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .LHZD bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .LHZD

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .LHZD do người dùng đóng góp.

  • Live Home 3D

Chuyển đổi file .LHZD

File .LHZD có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *