LOOKLIBRARY File

? Cách mở file .LOOKLIBRARY? Những phần mềm mở file .LOOKLIBRARY và sửa file lỗi. Convert N/A LOOKLIBRARY file sang định dạng khác.

.LOOKLIBRARY File Extension

   
File name LOOKLIBRARY File
File Type Painter Looks Library
Nhà phát triển Corel
Phân loại Misc Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (2 Bình chọn)

File .LOOKLIBRARY là file gì?

LOOKLIBRARY là Misc Files - Painter Looks Library, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Corel.

Thư viện sử dụng bởi Corel Painter, một ứng dụng vẽ kỹ thuật số; chứa một tập hợp các phương tiện truyền thông ngoại hình, mà là một bộ sưu tập các hình ảnh, chẳng hạn như những vệt neon, dây leo, hoa, và các chi nhánh, có thể được thêm vào khung; tương tự như .ABR Photoshop bàn chải.

What is a LOOKLIBRARY file?

Library used by Corel Painter, a digital drawing application; contains a collection of media looks, which are a collection of images, such as neon streaks, vines, flowers, and branches, that can be added to the canvas; similar to .ABR Photoshop brushes.

Cách mở .LOOKLIBRARY file

Để mở file .LOOKLIBRARY click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .LOOKLIBRARY bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .LOOKLIBRARY

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .LOOKLIBRARY do người dùng đóng góp.

  • Corel Painter 2020

Chuyển đổi file .LOOKLIBRARY

File .LOOKLIBRARY có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *