LRTEMPLATE File

? Cách mở file .LRTEMPLATE? Những phần mềm mở file .LRTEMPLATE và sửa file lỗi. Convert Text LRTEMPLATE file sang định dạng khác.

.LRTEMPLATE File Extension

   
File name LRTEMPLATE File
File Type Adobe Lightroom Template
Nhà phát triển Adobe Systems
Phân loại Settings Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 4.1 ★ (16 Bình chọn)

File .LRTEMPLATE là file gì?

LRTEMPLATE là Settings Files - Adobe Lightroom Template, dưới định dạng Text được phát triển bởi Adobe Systems.

Hồ LRTEMPLATE là một tập tin cài đặt được sử dụng bởi phần mềm Adobe Lightroom, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số và tổ chức. Nó được lưu trong văn bản đơn giản và chứa cài đặt trước sử dụng để xem và thay đổi hình ảnh kỹ thuật số. file LRTEMPLATE bao gồm cài đặt cho màu sắc, cân bằng trắng, tông màu, và các hiệu ứng, cũng như đặc tính chỉnh sửa khác.

What is a LRTEMPLATE file?

An LRTEMPLATE file is a settings file used by Adobe Lightroom, a digital photo editing and organizing application. It is saved in plain text and contains presets used for viewing and altering digital photos. LRTEMPLATE files include settings for color, white balance, tone, and effects, as well as other editing properties.

Cách mở .LRTEMPLATE file

Để mở file .LRTEMPLATE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .LRTEMPLATE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .LRTEMPLATE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .LRTEMPLATE do người dùng đóng góp.

  • Parallels Tools Center
  • Media Player Classic
  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .LRTEMPLATE

File .LRTEMPLATE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *