MIGRATEDAPLIBRARY File

? Cách mở file .MIGRATEDAPLIBRARY? Những phần mềm mở file .MIGRATEDAPLIBRARY và sửa file lỗi. Convert N/A MIGRATEDAPLIBRARY file sang định dạng khác.

.MIGRATEDAPLIBRARY File Extension

   
File name MIGRATEDAPLIBRARY File
File Type Migrated Aperture Library
Nhà phát triển Apple
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 1.5 ★ (2 Bình chọn)

File .MIGRATEDAPLIBRARY là file gì?

MIGRATEDAPLIBRARY là Data Files - Migrated Aperture Library, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Thư viện ảnh kỹ thuật số tạo ra bởi Aperture đã được chuyển sang hình ảnh, một ứng dụng hình ảnh tổ chức kèm với OS X 10.10.3 và mới hơn; chứa tất cả các hình ảnh xuất hiện trong ứng dụng Aperture ngưng cùng với các chỉnh sửa đã được thực hiện đối với họ.

What is a MIGRATEDAPLIBRARY file?

Library of digital photos created by Aperture that has been migrated to Photos, an image organization application bundled with OS X 10.10.3 and later; contains all of the images that appeared in the discontinued Aperture application along with the edits that have been made to them.

Cách mở .MIGRATEDAPLIBRARY file

Để mở file .MIGRATEDAPLIBRARY click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .MIGRATEDAPLIBRARY bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .MIGRATEDAPLIBRARY

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .MIGRATEDAPLIBRARY do người dùng đóng góp.

  • Apple Photos

Chuyển đổi file .MIGRATEDAPLIBRARY

File .MIGRATEDAPLIBRARY có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *