MOBILECONFIG File

? Cách mở file .MOBILECONFIG? Những phần mềm mở file .MOBILECONFIG và sửa file lỗi. Convert XML MOBILECONFIG file sang định dạng khác.

.MOBILECONFIG File Extension

   
File name MOBILECONFIG File
File Type Apple Mobile Configuration File
Nhà phát triển Apple
Phân loại System Files
Định dạng XML
Độ phổ biến 3.9 ★ (123 Bình chọn)

File .MOBILECONFIG là file gì?

MOBILECONFIG là System Files - Apple Mobile Configuration File, dưới định dạng XML được phát triển bởi Apple.

tập tin Một MOBILECONFIG là một tập tin cấu hình được tạo ra cho các thiết bị chạy iOS, hệ điều hành MacOS, watchos, hoặc tvOS. Nó chứa thông tin cài đặt thiết bị, chẳng hạn như chính sách mật khẩu, quyền truy cập, và thông tin kết nối proxy, cũng như VPN, email và cài đặt lịch. file MOBILECONFIG thường được sử dụng cho việc triển khai và đăng ký của Apple cấu hình thiết bị trong mạng doanh nghiệp và trường học.

What is a MOBILECONFIG file?

A MOBILECONFIG file is a configuration file created for devices running iOS, macOS, watchOS, or tvOS. It contains device setup information, such as password policies, access permissions, and proxy connection information, as well as VPN, email, and calendar settings. MOBILECONFIG files are commonly used for deploying and registering Apple device configurations within enterprise and school networks.

Cách mở .MOBILECONFIG file

Để mở file .MOBILECONFIG click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .MOBILECONFIG bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .MOBILECONFIG

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .MOBILECONFIG do người dùng đóng góp.

  • Apple Configurator 2
  • Parallels Tools Center
  • Parallels Tools Center
  • iPhone Configuration Utility

Chuyển đổi file .MOBILECONFIG

File .MOBILECONFIG có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *