OAT File

? Cách mở file .OAT? Những phần mềm mở file .OAT và sửa file lỗi. Convert N/A OAT file sang định dạng khác.

.OAT File Extension

   
File name OAT File
File Type Android Optimized Application File
Nhà phát triển Google
Phân loại Developer Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3 ★ (6 Bình chọn)

File .OAT là file gì?

OAT là Developer Files - Android Optimized Application File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Google.

Hồ OAT được tạo ra bởi hệ điều hành Android để tăng tốc thời gian tải của một ứng dụng Android (file .apk). Khi một ứng dụng được cài đặt, Android sẽ tự động tối ưu hóa dữ liệu ứng dụng và tạo ra một tập tin OAT tương ứng. Android sử dụng file này để tải các ứng dụng một cách nhanh chóng hơn, mà tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

What is a OAT file?

An OAT file is created by the Android operating system in order to speed up the loading time of an Android app (.APK file). When an app is installed, Android automatically optimizes app data and creates a corresponding OAT file. Android uses this file to load the app more quickly, which creates a better experience for the user.

Cách mở .OAT file

Để mở file .OAT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .OAT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .OAT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .OAT do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .OAT

File .OAT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *