OSB File

? Cách mở file .OSB? Những phần mềm mở file .OSB và sửa file lỗi. Convert Text OSB file sang định dạng khác.

.OSB File Extension

   
File name OSB File
File Type 1Osu! Storyboard File
Nhà phát triển peppy
Phân loại Game Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3.9 ★ (7 Bình chọn)

File .OSB là file gì?

OSB là Game Files - 1Osu! Storyboard File, dưới định dạng Text được phát triển bởi peppy.

tập tin một OSB chứa một kịch bản được tạo ra bởi osu !, một trò chơi nhịp điệu nơi người chơi khai thác tín hiệu thị giác đồng bộ với âm nhạc. Nó lưu trữ đường dẫn thư mục của một hình ảnh, thường là một .JPG hoặc tập tin PNG, được hiển thị với một tập tin .OSZ Beatmap trong gameplay. Nó cũng bao gồm thông tin văn bản đơn giản mô tả khi nào và nơi hình ảnh sẽ được hiển thị ở chế độ nền tùy thuộc vào cách này thực hiện chơi.

What is a OSB file?

An OSB file contains a storyboard created by osu!, a game of rhythm where players tap visual cues in sync with music. It stores the directory path of an image, typically a .JPG or .PNG file, that is displayed with an .OSZ Beatmap file during gameplay. It also includes plain text information that describes when and where the image is displayed in the background depending on how the player performs.

Cách mở .OSB file

Để mở file .OSB click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .OSB bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .OSB

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .OSB do người dùng đóng góp.

  • osu!
  • VRED
  • VRED
  • Instant Player

Chuyển đổi file .OSB

File .OSB có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *