PCTL File

? Cách mở file .PCTL? Những phần mềm mở file .PCTL và sửa file lỗi. Convert Binary PCTL file sang định dạng khác.

.PCTL File Extension

   
File name PCTL File
File Type Kaspersky Parental Control Settings File
Nhà phát triển Kaspersky Lab
Phân loại Settings Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3 ★ (1 Bình chọn)

File .PCTL là file gì?

PCTL là Settings Files - Kaspersky Parental Control Settings File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Kaspersky Lab.

hồ sơ tài khoản được tạo ra bởi Kaspersky Internet Security và chống virus và ứng dụng bảo vệ phần mềm độc hại; chứa cài đặt hạn chế sử dụng của một người của máy tính; thường được tạo ra bởi cha mẹ để lưu các thiết lập giới hạn cụ thể liên quan đến các tài khoản máy tính của con cái họ.

What is a PCTL file?

Account profile created by Kaspersky Internet Security, and antivirus and malware protection application; contains settings that limit a person's usage of the computer; commonly created by parents for saving specific limitation settings associated with their children's computer accounts.

Cách mở .PCTL file

Để mở file .PCTL click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PCTL bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PCTL

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PCTL do người dùng đóng góp.

  • Kaspersky Internet Security

Chuyển đổi file .PCTL

File .PCTL có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *