PERSPECTIVE File

? Cách mở file .PERSPECTIVE? Những phần mềm mở file .PERSPECTIVE và sửa file lỗi. Convert Text PERSPECTIVE file sang định dạng khác.

.PERSPECTIVE File Extension

   
File name PERSPECTIVE File
File Type Xcode Project Data File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Developer Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3.5 ★ (2 Bình chọn)

File .PERSPECTIVE là file gì?

PERSPECTIVE là Developer Files - Xcode Project Data File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Apple.

Tập tin được tạo ra bởi Xcode, một ứng dụng Mac OS X giúp người dùng phát triển phần mềm; tham chiếu bởi Xcode để duy trì "quan điểm" của ứng dụng; cửa hàng thiết lập dự án sử dụng cụ thể, chẳng hạn như cài đặt vị trí cửa sổ và thanh bên; tự động tạo ra bởi các ứng dụng.

What is a PERSPECTIVE file?

File created by Xcode, a Mac OS X application that helps users develop software; referenced by Xcode to maintain the "perspective" of the application; stores user-specific project settings, such as the window placement and sidebar settings; automatically generated by the application.

Cách mở .PERSPECTIVE file

Để mở file .PERSPECTIVE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PERSPECTIVE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PERSPECTIVE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PERSPECTIVE do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .PERSPECTIVE

File .PERSPECTIVE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *