PHOTOLIBRARY File

? Cách mở file .PHOTOLIBRARY? Những phần mềm mở file .PHOTOLIBRARY và sửa file lỗi. Convert N/A PHOTOLIBRARY file sang định dạng khác.

.PHOTOLIBRARY File Extension

   
File name PHOTOLIBRARY File
File Type iPhoto Photo Library
Nhà phát triển Apple
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.3 ★ (6 Bình chọn)

File .PHOTOLIBRARY là file gì?

PHOTOLIBRARY là Data Files - iPhoto Photo Library, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Thư viện ảnh kỹ thuật số tạo ra bởi iPhoto, một ứng dụng hình ảnh tổ chức; chứa tất cả các hình ảnh xuất hiện trong ứng dụng iPhoto của bạn cùng với các chỉnh sửa đã được thực hiện đối với họ; tạo ra bất cứ khi nào bạn thêm thư viện khác trong iPhoto.

What is a PHOTOLIBRARY file?

Library of digital photos created by iPhoto, an image organization application; contains all of the images that appear in your iPhoto application along with the edits that have been made to them; created whenever you add another library in iPhoto.

Cách mở .PHOTOLIBRARY file

Để mở file .PHOTOLIBRARY click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PHOTOLIBRARY bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PHOTOLIBRARY

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PHOTOLIBRARY do người dùng đóng góp.

  • Apple Photos
  • Apple iPhoto 9.6
  • Apple iPhoto 9.6

Chuyển đổi file .PHOTOLIBRARY

File .PHOTOLIBRARY có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *