PLASMOID File

? Cách mở file .PLASMOID? Những phần mềm mở file .PLASMOID và sửa file lỗi. Convert N/A PLASMOID file sang định dạng khác.

.PLASMOID File Extension

   
File name PLASMOID File
File Type Plasma Widget
Nhà phát triển KDE
Phân loại System Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .PLASMOID là file gì?

PLASMOID là System Files - Plasma Widget, dưới định dạng N/A được phát triển bởi KDE.

tập tin Một PLASMOID chứa một widget được sử dụng bởi Plasma, một nguồn tin môi trường máy tính để bàn mở cho bản phân phối Linux khác nhau. Nó được sử dụng để phân phối một chương trình nhỏ, chẳng hạn như một chiếc đồng hồ tùy chỉnh, lịch, dự báo thời tiết, hoặc tổ chức email.

What is a PLASMOID file?

A PLASMOID file contains a widget used by Plasma, an open source desktop environment for various Linux distributions. It is used to distribute a small program, such as a customized clock, calendar, weather report, or email organizer.

Cách mở .PLASMOID file

Để mở file .PLASMOID click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PLASMOID bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PLASMOID

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PLASMOID do người dùng đóng góp.

  • KDE Plasma

Chuyển đổi file .PLASMOID

File .PLASMOID có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *