POBJ File

? Cách mở file .POBJ? Những phần mềm mở file .POBJ và sửa file lỗi. Convert Binary POBJ file sang định dạng khác.

.POBJ File Extension

   
File name POBJ File
File Type Photo Pos Pro Vector Object File
Nhà phát triển Power Of Software
Phân loại Vector Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4 ★ (20 Bình chọn)

File .POBJ là file gì?

POBJ là Vector Image Files - Photo Pos Pro Vector Object File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Power Of Software.

đối tượng vector tập tin được sử dụng bởi Photo Pos Pro, một phần mềm miễn phí ảnh và đồ họa biên tập viên cho Windows; tương tự như một hình ảnh clipart và tiết kiệm một hình ảnh vector có thể được chèn vào một tài liệu Pro vẽ hoặc trang bố trí Photo Pos.

What is a POBJ file?

Vector object file used by Photo Pos Pro, a freeware photo and graphics editor for Windows; similar to a clipart graphic and saves a vector image that can be inserted into a Photo Pos Pro drawing or page layout document.

Cách mở .POBJ file

Để mở file .POBJ click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .POBJ bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .POBJ

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .POBJ do người dùng đóng góp.

  • Power Of Software Photo Pos Pro

Chuyển đổi file .POBJ

File .POBJ có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *