PRO5TEMPLATE File

? Cách mở file .PRO5TEMPLATE? Những phần mềm mở file .PRO5TEMPLATE và sửa file lỗi. Convert N/A PRO5TEMPLATE file sang định dạng khác.

.PRO5TEMPLATE File Extension

   
File name PRO5TEMPLATE File
File Type ProPresenter 5 Template
Nhà phát triển Renewed Vision
Phân loại Settings Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2.5 ★ (2 Bình chọn)

File .PRO5TEMPLATE là file gì?

PRO5TEMPLATE là Settings Files - ProPresenter 5 Template, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Renewed Vision.

Mẫu tạo ra bởi ProPresenter, một chương trình sử dụng cho các bài thuyết trình trong buổi hòa nhạc, các cuộc tụ họp thờ phượng, sự kiện thể thao, và buổi biểu diễn; chứa dữ liệu mô tả đặc tính trượt, như cỡ chữ, font chữ, góc, bóng, và màu nền.

What is a PRO5TEMPLATE file?

Template created by ProPresenter, a program used for presentations in concerts, worship gatherings, sporting events, and concerts; contains data that describes slide properties, such as text size, font, angle, shadows, and background color.

Cách mở .PRO5TEMPLATE file

Để mở file .PRO5TEMPLATE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PRO5TEMPLATE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PRO5TEMPLATE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PRO5TEMPLATE do người dùng đóng góp.

  • Renewed Vision ProPresenter

Chuyển đổi file .PRO5TEMPLATE

File .PRO5TEMPLATE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *