PRO5TEMPLATEBUNDLE File

? Cách mở file .PRO5TEMPLATEBUNDLE? Những phần mềm mở file .PRO5TEMPLATEBUNDLE và sửa file lỗi. Convert N/A PRO5TEMPLATEBUNDLE file sang định dạng khác.

.PRO5TEMPLATEBUNDLE File Extension

   
File name PRO5TEMPLATEBUNDLE File
File Type ProPresenter 5 Template Bundle
Nhà phát triển Renewed Vision
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .PRO5TEMPLATEBUNDLE là file gì?

PRO5TEMPLATEBUNDLE là Data Files - ProPresenter 5 Template Bundle, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Renewed Vision.

Mẫu gói được tạo ra bởi ProPresenter, một ứng dụng sử dụng cho các bài thuyết trình trong các buổi lễ, các sự kiện thể thao, và buổi biểu diễn; tiết kiệm một bó các file .PRO5TEMPLATE; cho phép thuyết trình được lưu trữ hoặc chuyển giữa các máy tính.

What is a PRO5TEMPLATEBUNDLE file?

Template package created by ProPresenter, an application used for presentations in church services, sporting events, and concerts; saves a bundle of .PRO5TEMPLATE files; enables presentations to be archived or transferred between computers.

Cách mở .PRO5TEMPLATEBUNDLE file

Để mở file .PRO5TEMPLATEBUNDLE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PRO5TEMPLATEBUNDLE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PRO5TEMPLATEBUNDLE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PRO5TEMPLATEBUNDLE do người dùng đóng góp.

  • Renewed Vision ProPresenter

Chuyển đổi file .PRO5TEMPLATEBUNDLE

File .PRO5TEMPLATEBUNDLE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *