QTPXCOMPOSITION File

? Cách mở file .QTPXCOMPOSITION? Những phần mềm mở file .QTPXCOMPOSITION và sửa file lỗi. Convert N/A QTPXCOMPOSITION file sang định dạng khác.

.QTPXCOMPOSITION File Extension

   
File name QTPXCOMPOSITION File
File Type QuickTime Composition File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 1.5 ★ (2 Bình chọn)

File .QTPXCOMPOSITION là file gì?

QTPXCOMPOSITION là Data Files - QuickTime Composition File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Một tập tin QTPXCOMPOSITION là một kho lưu trữ được tạo ra bởi QuickTime, một chương trình phát video đi kèm với hệ điều hành MacOS. Nó chứa các file đó tạo nên một ghi âm chưa được lưu tạo ra trong QuickTime, có thể bao gồm các file MOV cho ghi hình hoặc các tập tin .m4a cho ghi âm.

What is a QTPXCOMPOSITION file?

A QTPXCOMPOSITION file is an archive created by QuickTime, a video playback program bundled with macOS. It contains files that make up an unsaved recording created in QuickTime, which may include .MOV files for video recordings or .M4A files for audio recordings.

Cách mở .QTPXCOMPOSITION file

Để mở file .QTPXCOMPOSITION click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .QTPXCOMPOSITION bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .QTPXCOMPOSITION

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .QTPXCOMPOSITION do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .QTPXCOMPOSITION

File .QTPXCOMPOSITION có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *