S2MV File

? Cách mở file .S2MV? Những phần mềm mở file .S2MV và sửa file lỗi. Convert Binary S2MV file sang định dạng khác.

.S2MV File Extension

   
File name S2MV File
File Type StarCraft 2 Map Preview File
Nhà phát triển Blizzard Entertainment
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.3 ★ (4 Bình chọn)

File .S2MV là file gì?

S2MV là Raster Image Files - StarCraft 2 Map Preview File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Blizzard Entertainment.

đồ họa nhỏ được sử dụng bởi StarCraft II: Wings of Liberty, một game chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Blizzard Entertainment; các cửa hàng một hình ảnh xem trước của một bản đồ game (file .SC2MAP) như là một đồ họa raster nhỏ; sử dụng để hiển thị một hình ảnh thu nhỏ kích thước để cầu thủ trước khi họ bắt đầu chơi.

What is a S2MV file?

Small graphic used by StarCraft II: Wings of Liberty, a real-time strategy game released by Blizzard Entertainment; stores a preview image of a game map (.SC2MAP file) as a small raster graphic; used for displaying a thumbnail-size image to players before they begin playing.

Cách mở .S2MV file

Để mở file .S2MV click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .S2MV bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .S2MV

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .S2MV do người dùng đóng góp.

  • Apple Preview
  • Blizzard StarCraft 2
  • Blizzard StarCraft 2
  • Microsoft Windows Photo Viewer
  • image viewer

Chuyển đổi file .S2MV

File .S2MV có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *