SGF File

? Cách mở file .SGF? Những phần mềm mở file .SGF và sửa file lỗi. Convert Text SGF file sang định dạng khác.

.SGF File Extension

   
File name SGF File
File Type Smart Game Format File
Nhà phát triển Anders Kierulf
Phân loại Game Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 2.7 ★ (7 Bình chọn)

File .SGF là file gì?

SGF là Game Files - Smart Game Format File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Anders Kierulf.

Một file SGF là một kỷ lục tập tin bảng trò chơi được lưu trong định dạng thông minh trò chơi và được sử dụng bởi các chương trình hội đồng quản trị trò chơi khác nhau, phổ biến nhất, SmartGo. Nó chứa thông tin về trò chơi hội đồng thi đấu giữa hai đối thủ và đánh dấu đồng quản trị và các biến thể. file SGF được lưu trong văn bản đơn giản làm cho chúng dễ dàng để chia sẻ qua email, đăng trên các diễn đàn, và tải lên các chương trình web.

What is a SGF file?

An SGF file is a board game record file saved in the Smart Game Format and used by various board game programs, most popularly, SmartGo. It contains information about board games played between two players and board markup and variations. SGF files are saved in plain text making them easy to share by email, post in forums, and to upload in web programs.

Cách mở .SGF file

Để mở file .SGF click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SGF bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SGF

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SGF do người dùng đóng góp.

  • Go Ginkgo
  • SmartGo
  • SmartGo
  • Drago
  • Senten Goban
  • EidoGo
  • EidoGo

Chuyển đổi file .SGF

File .SGF có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *