STYPE File

? Cách mở file .STYPE? Những phần mềm mở file .STYPE và sửa file lỗi. Convert Text STYPE file sang định dạng khác.

.STYPE File Extension

   
File name STYPE File
File Type Call of Duty Texture File
Nhà phát triển Activision
Phân loại Game Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 1 ★ (2 Bình chọn)

File .STYPE là file gì?

STYPE là Game Files - Call of Duty Texture File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Activision.

Một tập tin stype chứa bóng kết cấu và thông tin pha trộn được sử dụng bởi Gọi khác nhau của trò chơi Duty, chẳng hạn như Call of Duty gốc và bản mở rộng United Tấn. Nó được tham chiếu bởi các trò chơi để áp dụng thực tế bóng và các hiệu ứng pha trộn với các hạt mà animate tác động khác nhau xảy ra trong gameplay. file stype lưu trữ thông tin trong văn bản đơn giản.

What is a STYPE file?

A STYPE file contains texture shading and blending information used by various Call of Duty games, such as the original Call of Duty and the United Offensive expansion pack. It is referenced by the game to apply realistic shading and blending effects to particles that animate different impacts that occur during gameplay. STYPE files store information in plain text.

Cách mở .STYPE file

Để mở file .STYPE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .STYPE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .STYPE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .STYPE do người dùng đóng góp.

  • text editor
  • Activision Call of Duty
  • Activision Call of Duty

Chuyển đổi file .STYPE

File .STYPE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *