SUBLIME-PACKAGE File

? Cách mở file .SUBLIME-PACKAGE? Những phần mềm mở file .SUBLIME-PACKAGE và sửa file lỗi. Convert N/A SUBLIME-PACKAGE file sang định dạng khác.

.SUBLIME-PACKAGE File Extension

   
File name SUBLIME-PACKAGE File
File Type Sublime Text Package File
Nhà phát triển Jon Skinner
Phân loại Plugin Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.7 ★ (3 Bình chọn)

File .SUBLIME-PACKAGE là file gì?

SUBLIME-PACKAGE là Plugin Files - Sublime Text Package File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Jon Skinner.

Gói được sử dụng bởi Sublime Text, một trình soạn thảo văn bản sử dụng chủ yếu để chỉnh sửa mã nguồn; chứa một tập hợp các nguồn lực, trong đó bao gồm các plugin, các menu, các chủ đề, đoạn trích và định nghĩa cú pháp nêu bật rằng cung cấp chức năng cho ứng dụng.

What is a SUBLIME-PACKAGE file?

Package used by Sublime Text, a text editor used primarily to edit source code; contains a collection of resources, which includes plugins, menus, themes, snippets, and syntax highlighting definitions that provide functionality to the application.

Cách mở .SUBLIME-PACKAGE file

Để mở file .SUBLIME-PACKAGE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SUBLIME-PACKAGE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SUBLIME-PACKAGE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SUBLIME-PACKAGE do người dùng đóng góp.

  • Sublime Text

Chuyển đổi file .SUBLIME-PACKAGE

File .SUBLIME-PACKAGE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *