TEXTEXPANDER File

? Cách mở file .TEXTEXPANDER? Những phần mềm mở file .TEXTEXPANDER và sửa file lỗi. Convert N/A TEXTEXPANDER file sang định dạng khác.

.TEXTEXPANDER File Extension

   
File name TEXTEXPANDER File
File Type TextExpander Settings File
Nhà phát triển Smile
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.7 ★ (3 Bình chọn)

File .TEXTEXPANDER là file gì?

TEXTEXPANDER là Data Files - TextExpander Settings File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Smile.

Một tập tin TEXTEXPANDER là một tập tin cài đặt được tạo ra bởi TextExpander, một tiện ích cho phép người dùng lưu đoạn văn bản như địa chỉ và số điện thoại, và gọi chúng bằng phím tắt gõ. Nó chứa tất cả các đoạn của người dùng và có thể được sử dụng để đoạn chuyển bằng tay từ một thiết bị khác.

What is a TEXTEXPANDER file?

A TEXTEXPANDER file is a settings file created by TextExpander, a utility that allows users to save snippets of text such as addresses and phone numbers, and call them by typing shortcuts. It contains all of a user's snippets and can be used to manually transfer snippets from one device to another.

Cách mở .TEXTEXPANDER file

Để mở file .TEXTEXPANDER click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .TEXTEXPANDER bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .TEXTEXPANDER

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .TEXTEXPANDER do người dùng đóng góp.

  • PhraseExpress

Chuyển đổi file .TEXTEXPANDER

File .TEXTEXPANDER có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *