TIGER File

? Cách mở file .TIGER? Những phần mềm mở file .TIGER và sửa file lỗi. Convert Text and Binary TIGER file sang định dạng khác.

.TIGER File Extension

   
File name TIGER File
File Type Tomb Raider Game Data Archive
Nhà phát triển Crystal Dynamics
Phân loại Game Files
Định dạng Text and Binary
Độ phổ biến 3.4 ★ (13 Bình chọn)

File .TIGER là file gì?

TIGER là Game Files - Tomb Raider Game Data Archive, dưới định dạng Text and Binary được phát triển bởi Crystal Dynamics.

tập tin Một TIGER là một kho lưu trữ bao gồm các dữ liệu trò chơi được sử dụng bởi Tomb Raider (2013 phát hành) và Rise of the Tomb Raider (2015 phát hành). Nó chứa hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, các mô hình, kết cấu, và các tập tin khác được sử dụng bởi các trò chơi.

What is a TIGER file?

A TIGER file is an archive consisting of game data used by Tomb Raider (2013 release) and Rise of the Tomb Raider (2015 release). It contains sound effects, music, models, textures, and other files used by the game.

Cách mở .TIGER file

Để mở file .TIGER click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .TIGER bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .TIGER

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .TIGER do người dùng đóng góp.

  • Gibbed Tiger Unpacker
  • Crystal Dynamics Tomb Raider
  • Crystal Dynamics Tomb Raider
  • Crystal Dynamics Rise of the Tomb Raider

Chuyển đổi file .TIGER

File .TIGER có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *