TIMER File

? Cách mở file .TIMER? Những phần mềm mở file .TIMER và sửa file lỗi. Convert Text TIMER file sang định dạng khác.

.TIMER File Extension

   
File name TIMER File
File Type Systemd Unit Configuration File
Nhà phát triển Lennart Poettering and Kay Sievers
Phân loại System Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3.5 ★ (2 Bình chọn)

File .TIMER là file gì?

TIMER là System Files - Systemd Unit Configuration File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Lennart Poettering and Kay Sievers.

Một tập tin TIMER là một file cấu hình đơn vị kèm theo systemd, một hệ thống init (khởi tạo) được sử dụng bởi các bản phân phối Linux khác nhau để không gian sử dụng bootstrap và quản lý quy trình. Nó chứa thông tin về một bộ đếm thời gian đó được điều khiển và giám sát bởi systemd, trong đó bao gồm các loại hình hẹn giờ và các dịch vụ được kích hoạt khi trôi qua hẹn giờ.

What is a TIMER file?

A TIMER file is a unit configuration file included with systemd, an init (initialization) system used by various Linux distributions to bootstrap user space and manage processes. It contains information about a timer that is controlled and supervised by systemd, which includes the type of timer and the service that is activated when the timer elapses.

Cách mở .TIMER file

Để mở file .TIMER click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .TIMER bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .TIMER

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .TIMER do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .TIMER

File .TIMER có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *