TRIF File

? Cách mở file .TRIF? Những phần mềm mở file .TRIF và sửa file lỗi. Convert Binary TRIF file sang định dạng khác.

.TRIF File Extension

   
File name TRIF File
File Type Tiled Raster Interchange Format
Nhà phát triển Tiling Task Group
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 1 ★ (2 Bình chọn)

File .TRIF là file gì?

TRIF là Raster Image Files - Tiled Raster Interchange Format, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Tiling Task Group.

file ảnh bitmap được tạo ra trong định dạng TRIF, được thiết kế bởi công tác Nhóm Lát (TTG) và được tài trợ bởi Văn phòng tiêu chuẩn quốc gia vào năm 1987; hỗ trợ hình ảnh bitonal được lát gạch với hình vuông kích thước cố định.

What is a TRIF file?

Bitmap image file created in the TRIF format, which was designed by the Tiling Task Group (TTG) and sponsored by the National Bureau of Standards in 1987; supports bitonal images that are tiled with fixed-size squares.

Cách mở .TRIF file

Để mở file .TRIF click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .TRIF bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .TRIF

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .TRIF do người dùng đóng góp.

  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .TRIF

File .TRIF có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *