UFS.UZIP File

? Cách mở file .UFS.UZIP? Những phần mềm mở file .UFS.UZIP và sửa file lỗi. Convert Binary UFS.UZIP file sang định dạng khác.

.UFS.UZIP File Extension

   
File name UFS.UZIP File
File Type Compressed Unix File System File
Nhà phát triển The FreeBSD Project
Phân loại Compressed Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.5 ★ (2 Bình chọn)

File .UFS.UZIP là file gì?

UFS.UZIP là Compressed Files - Compressed Unix File System File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi The FreeBSD Project.

tập tin nén được tạo ra bởi mkuzip, một tiện ích FreeBSD sử dụng để hình ảnh đĩa nén; chứa một tập tin .UFS nén; được sử dụng để làm giảm kích thước của file UFS tại các chi phí gia tăng sử dụng CPU khi chúng được mở ra bởi các tiện ích geom_uzip.

What is a UFS.UZIP file?

Compressed file created by mkuzip, a FreeBSD utility used to compress disk images; contains a compressed .UFS file; used for reducing the size of UFS files at the expense of increased CPU utilization when they are opened by the geom_uzip utility.

Cách mở .UFS.UZIP file

Để mở file .UFS.UZIP click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .UFS.UZIP bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .UFS.UZIP

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .UFS.UZIP do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .UFS.UZIP

File .UFS.UZIP có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *