VWP File

? Cách mở file .VWP? Những phần mềm mở file .VWP và sửa file lỗi. Convert Text VWP file sang định dạng khác.

.VWP File Extension

   
File name VWP File
File Type Vehicle Weapon File
Nhà phát triển Raven Software
Phân loại Game Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3 ★ (3 Bình chọn)

File .VWP là file gì?

VWP là Game Files - Vehicle Weapon File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Raven Software.

Vũ khí tập tin được sử dụng bởi Star Wars Jedi Knight: Jedi Academy, một trò chơi Jedi nơi sẽ chọn người chơi đi theo ánh sáng hoặc mặt tối; chứa dữ liệu cho vũ khí xe được truy cập trong suốt trò chơi; bao gồm tốc độ, hư hỏng, và đạn mỗi thông số kỹ thuật ghi bàn dẫn trước vũ khí; cũng chứa liên kết đến các shot, mõm, và hiệu ứng âm thanh tác động đối với các loại vũ khí.

What is a VWP file?

Weapon file used by Star Wars Jedi Knight: Jedi Academy, a Jedi game where the player chooses to follow the light or dark side; contains data for vehicle weapons that are accessed throughout the game; includes speed, damage, and ammo per shot specifications for the weapon; also contains links to shot, muzzle, and impact sound effects for the weapon.

Cách mở .VWP file

Để mở file .VWP click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .VWP bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .VWP

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .VWP do người dùng đóng góp.

  • Raven Software Star Wars Jedi Knight: Jedi Academy

Chuyển đổi file .VWP

File .VWP có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *