WDGTPROJ File

? Cách mở file .WDGTPROJ? Những phần mềm mở file .WDGTPROJ và sửa file lỗi. Convert Binary WDGTPROJ file sang định dạng khác.

.WDGTPROJ File Extension

   
File name WDGTPROJ File
File Type Dashcode Widget Project
Nhà phát triển Apple
Phân loại Developer Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3 ★ (1 Bình chọn)

File .WDGTPROJ là file gì?

WDGTPROJ là Developer Files - Dashcode Widget Project, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Apple.

dự án phát triển Widget tạo ra bởi Dashcode, một chương trình được sử dụng để phát triển các widget cho bảng điều khiển Mac OS X; có thể bao gồm HTML, CSS, Javascript và nội dung; sử dụng cho đơn giản, các ứng dụng nhẹ như đồng hồ, trò chơi nhỏ, và theo dõi thời tiết.

What is a WDGTPROJ file?

Widget development project created by Dashcode, a program used for developing widgets for the Mac OS X dashboard; may include HTML, CSS, and JavaScript content; used for simple, lightweight applications such as clocks, small games, and weather trackers.

Cách mở .WDGTPROJ file

Để mở file .WDGTPROJ click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .WDGTPROJ bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .WDGTPROJ

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .WDGTPROJ do người dùng đóng góp.

  • Apple Dashcode

Chuyển đổi file .WDGTPROJ

File .WDGTPROJ có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *