WEM File

? Cách mở file .WEM? Những phần mềm mở file .WEM và sửa file lỗi. Convert Binary WEM file sang định dạng khác.

.WEM File Extension

   
File name WEM File
File Type Wwise Encoded Media File
Nhà phát triển Audiokinetic
Phân loại Audio Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.3 ★ (35 Bình chọn)

File .WEM là file gì?

WEM là Audio Files - Wwise Encoded Media File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Audiokinetic.

Tập tin được tạo ra bởi Wwise (WaveWorks Interactive Sound Engine), một công cụ âm thanh được sử dụng để sản xuất trò chơi video âm thanh; chứa dữ liệu âm thanh được mã hóa theo định dạng độc quyền Wwise; sử dụng một định dạng cho phép âm thanh phải được sửa đổi trong thời gian thực trong gameplay; có thể được đóng gói trong một kho lưu trữ trò chơi chứ không phải lưu như một tập tin tài sản độc lập trò chơi.

What is a WEM file?

File created by Wwise (WaveWorks Interactive Sound Engine), a sound engine used for producing video game audio; contains audio data encoded in the Wwise proprietary format; uses a format that allows sounds to be modified in real-time during gameplay; may be packaged within a game archive rather than stored as a standalone game asset file.

Cách mở .WEM file

Để mở file .WEM click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .WEM bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .WEM

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .WEM do người dùng đóng góp.

  • Audiokinetic Wwise
  • Menu
  • Menu
  • PowerMenu

Chuyển đổi file .WEM

File .WEM có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *