XAPK File

? Cách mở file .XAPK? Những phần mềm mở file .XAPK và sửa file lỗi. Convert Zip XAPK file sang định dạng khác.

.XAPK File Extension

   
File name XAPK File
File Type Compressed Android Package File
Nhà phát triển N/A
Phân loại Compressed Files
Định dạng Zip
Độ phổ biến 4.2 ★ (1380 Bình chọn)

File .XAPK là file gì?

XAPK là Compressed Files - Compressed Android Package File, dưới định dạng Zip được phát triển bởi N/A.

tập tin một XAPK là một gói phần mềm dùng để cài đặt các ứng dụng Android trên các thiết bị di động. Nó tương tự như định dạng .apk tiêu chuẩn, nhưng có thể chứa các tài sản khác được sử dụng bởi các ứng dụng, chẳng hạn như một tập tin .OBB, mà các cửa hàng đồ họa, các tập tin media, và dữ liệu ứng dụng khác. file XAPK được sử dụng để phân phối các ứng dụng trên các trang web của bên thứ ba ứng dụng Android tải về. Họ không được hỗ trợ bởi Google Play.

What is a XAPK file?

An XAPK file is a package used to install Android apps on mobile devices. It is similar to the standard .APK format, but may contain other assets used by the app, such as an .OBB file, which stores graphics, media files, and other app data. XAPK files are used for distributing apps on third-party Android app download websites. They are not supported by Google Play.

Cách mở .XAPK file

Để mở file .XAPK click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XAPK bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XAPK

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XAPK do người dùng đóng góp.

  • APKPure
  • Pure APK Install
  • Pure APK Install

Chuyển đổi file .XAPK

File .XAPK có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *