XDI File

? Cách mở file .XDI? Những phần mềm mở file .XDI và sửa file lỗi. Convert Binary XDI file sang định dạng khác.

.XDI File Extension

   
File name XDI File
File Type WinArchiver Extended Disc Image File
Nhà phát triển WinArchiver Computing
Phân loại Disk Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4 ★ (2 Bình chọn)

File .XDI là file gì?

XDI là Disk Image Files - WinArchiver Extended Disc Image File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi WinArchiver Computing.

hình ảnh đĩa nén tạo ra bởi WinArchiver, một tập tin nén, kéo dài, và chương trình mã hóa cho Windows; lưu trong một định dạng độc quyền nhưng có thể được giải nén sang định dạng ISO tiêu chuẩn sử dụng Công cụ WinArchiver của → Decompress XDI tùy chọn File ... menu.

What is a XDI file?

Compressed disc image created by WinArchiver, a file compression, spanning, and encryption program for Windows; saved in a proprietary format but can be decompressed to the standard .ISO format using WinArchiver's Tools → Decompress XDI File... menu option.

Cách mở .XDI file

Để mở file .XDI click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XDI bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XDI

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XDI do người dùng đóng góp.

  • WinArchiver Virtual Drive
  • WinArchiver
  • WinArchiver

Chuyển đổi file .XDI

File .XDI có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *