Lacerte Tax Planner

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Lacerte Tax Planner - NA

Phần mềm Lacerte Tax Planner

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Lacerte Tax Planner là phần mềm gì?

Lacerte Tax Planner là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Lacerte Tax Planner là Version NA (cập nhật NA)

Planner Thuế Lacerte là một chương trình kế toán chuyên nghiệp cho việc chuẩn bị thuế, rà soát và quy hoạch. Trong khi nó có chức năng như một chương trình độc lập, phần mềm cũng tích hợp thông suốt với phần còn lại của phần mềm thuế Lacerte, cho phép nhập khẩu dữ liệu từ thuế Lacerte và tài liệu bản in thông qua hệ thống quản lý tài liệu của nhà phát triển. Người dùng có thể mua các kế hoạch cụ thể ông cần dựa trên vị trí của mình, như các phiên bản của chương trình được phân biệt với nhau dựa trên các quy định về thuế nhà nước họ observe.The chương trình được trang bị cơ sở vật chất dự báo thuế tính toán một thập kỷ trong tương lai. Nó cũng được sử dụng chủ yếu để kiểm tra việc tuân thủ thuế của công ty hoặc doanh nghiệp. Chương trình bao gồm các tính năng báo cáo cho phép người dùng đồ thị hoặc biểu đồ của nó dữ liệu để minh hoạ rõ hơn kế hoạch cho tương lai. Hàng năm phân tích, so sánh chồng khai thuế (cho dù thực hiện cùng nhau hoặc riêng), phân tích điều chỉnh, và phân tích sự khác biệt đều có thể giúp bạn sử dụng chương trình. Các dữ liệu có thể được sử dụng để lên kế hoạch chiến lược thuế và chứng minh phần mềm savings.The dự kiến ​​của họ được bán riêng rẽ cũng như trong một gói với 2 chương trình Lacerte khác: Lacerte Thuế Analyzer và hệ thống quản lý Lacerte Document.

What is Lacerte Tax Planner?

The Lacerte Tax Planner is a professional accountancy program for tax preparation, review and planning. While it can function as an independent program, the software also integrates smoothly with the rest of the Lacerte tax software, permitting data importation from Lacerte Tax and hardcopy documentation through the developer’s Document Management System. The user can purchase the specific plan he needs based on his location, as the program’s editions are distinguished from each other based on the state tax rules they observe.The program is equipped with the facilities to calculate tax projections a decade into the future. It is also essentially used for checking corporate or enterprise tax compliance. The program includes reporting features that let its users graph or chart data in order to better illustrate plans for the future. Yearly analyses, Married Filing comparisons (whether done jointly or separately), adjustment analyses, and difference analyses are all possible to make using the program. The data can be used for planning tax strategies and demonstrating their projected savings.The software is sold individually as well as in a package with 2 other Lacerte programs: the Lacerte Tax Analyzer and the Lacerte Document Management System.

Các loại file được mở bởi Lacerte Tax Planner

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Lacerte Tax Planner có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PL0PL1PL2PL8PL9

Download Lacerte Tax Planner

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *