MAGIX Movie Edit Pro Plus Download

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Movie Edit Pro Plus Download - NA

Phần mềm MAGIX Movie Edit Pro Plus Download

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Movie Edit Pro Plus Download là phần mềm gì?

MAGIX Movie Edit Pro Plus Download là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Movie Edit Pro Plus Download là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Movie Edit Pro Plus Tải là một trong những sản phẩm được phát triển bởi công ty phần mềm có tên Magix và được thiết kế đặc biệt cho mục đích chỉnh sửa phim. Nó được trang bị chức năng mà cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa đa cam cho đôi vợ chồng của hai máy ảnh khác nhau. Phần mềm này cũng có khả năng sản xuất phim hoạt hình tuyến đường trên chế độ đi lại để tạo ra phần mềm videos.The năng động hơn được trang bị công nghệ cho phép nó để thực hiện hỗ trợ đầy đủ cho các file 3D. Hiện bộ phim 2D có thể được điều trị và thay đổi nội dung như phim 3D. Xem trước cũng được tạo ra để người dùng có thể nhìn thấy sự phát triển của dự án trong thời gian thực. Cả hai AVCHD và máy quay HDV cũng có thể được sử dụng bằng cách sử dụng HDV. Các tập tin âm thanh tích hợp cũng như lồng tiên tiến cũng có thể xảy ra và có thể được thực hiện với việc sử dụng máy trộn DolbyDigital 5. phim được sản xuất có thể dễ dàng được công bố trên Web và có thể được xem trước bằng cách sử dụng truyền hình. Phần mềm này là tương tự như vậy tương thích với các sản phẩm Magix khác như Magix Music Maker. Phần mềm này có thể được cài đặt trong các máy tính sử dụng hệ điều hành sau đây - Windows Vista, 7 và 8.

What is MAGIX Movie Edit Pro Plus Download?

MAGIX Movie Edit Pro Plus Download is among the products developed by the software company named Magix and is designed particularly for movie editing purpose. It is equipped with functionalities that permit users to perform multi-cam editing for couple of two different cameras. The software is also capable of producing route animation on travel mode so as to generate more dynamic videos.The software is equipped with technology that allows it to perform full support for 3D files. Existing 2D films can be treated and edited as 3D films. Previews are also generated so users can see the development of the project in real-time. Both AVCHD and HDV camcorders can also be utilized using the HDV. The Integrating audio files as well as advanced dubbing are also possible and can be performed with the use of the mixer Dolby�Digital 5. Produced films can easily be published on the Web and can be previewed using the television. The software is likewise compatible with other Magix products such as the Magix Music Maker. The software can be installed in computers using the following operating systems - Windows Vista, 7 and 8.

Các loại file được mở bởi MAGIX Movie Edit Pro Plus Download

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Movie Edit Pro Plus Download có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVP

Download MAGIX Movie Edit Pro Plus Download

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *