Lhaca

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Lhaca - NA

Phần mềm Lhaca

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Lhaca là phần mềm gì?

Lhaca là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Lhaca là Version NA (cập nhật NA)

Lhaca là một tiện ích nén và giải nén Nhật Bản phát triển chủ yếu sử dụng để quản lý và phân loại các file lớn nên họ không chiếm không gian lưu trữ lớn trên máy tính của bạn. Nó được phát triển đặc biệt để làm việc trên Windows và được sử dụng rộng rãi trong Japan.This tiện ích không cần cài đặt trên máy tính như nó thực hiện với bộ giải mã độc lập. Khi được sử dụng để nén, các file đơn giản có thể được kéo và thả vào thư mục Lhaca và thực hiện nén xảy ra tự động. Sử dụng công cụ này không yêu cầu bất kỳ DLL. Giải nén mất vài giây và các tập tin sẽ được tự động chuyển đổi thành định dạng khác nhau như được lựa chọn bởi người sử dụng. Bằng cách đó, các tập tin có thể được gửi và chia sẻ dễ dàng trên web mà không cần bất kỳ vấn đề về khả năng tương thích. Các tập tin thực thi không can thiệp vào các file khác trên máy tính. Do đó sự hiện diện của Lhaca không có tác động vào hoạt động đầy đủ của computer.Lhaca cũng đi kèm trong các phiên bản khác nhau - tiêu chuẩn, nâng cao, và sang trọng, tất cả đều có tính năng khác nhau. Tất cả các phiên bản Lhaca tương thích với hệ điều hành Windows như Windows 2000, NT, Me, XP, Vista, và 7.

What is Lhaca?

Lhaca is a Japanese-developed compression and decompression utility primarily used to manage and categorize large files so they do not occupy large storage spaces on your computer. It is especially developed to work on Windows and is widely used in Japan.This utility does not require installation on the computer as it performs with independent codec. When used for compression, files can simply be dragged and dropped into the Lhaca folder and the execution of compression happens automatically. Using this tool does not require any DLL. Decompression takes seconds and files are automatically converted into different formats as chosen by the user. By doing so, the files can be sent and shared easily on the Web without any problems on compatibility. The executable file does not interfere with the other files on the computer. Therefore the presence of Lhaca does not have an impact on the full operation of the computer.Lhaca also comes in different versions – standard, enhanced, and deluxe, all of which have different features. All Lhaca versions are compatible with Windows operating systems such as Windows 2000, NT, Me, XP, Vista, and 7.

Các loại file được mở bởi Lhaca

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Lhaca có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Lhaca

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *