Left Dead

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Left Dead - NA

Phần mềm Left Dead

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Left Dead là phần mềm gì?

Left Dead là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Left Dead là Version NA (cập nhật NA)

Left 4 Dead, thường được gọi là L4D, là một trò chơi video và nhượng quyền thương mại trò chơi video được công bố bởi Valve và được phổ biến nhất được biết đến như một người thứ nhất bắn súng với các yếu tố kinh dị sống còn. Nó sử dụng engine Source của Valve (được sử dụng cho Counter-Strike Source và Half-Life 2), và được phát hành cho Windows, Mac OS X, và Xbox 360. Do sự phổ biến của trò chơi, một nội dung tải về được phát hành trong thời gian ngắn sau khi ra mắt , và một phần tiếp theo, Left 4 Dead 2, cũng được phát hành trong năm 2009, chỉ một năm sau khi người đầu tiên. Tất cả các nhiệm vụ ( “chiến dịch”) trong lần đầu tiên đã được chuyển giao cho sequel.The mục đầu tiên trong series, chỉ đơn giản gọi là Left 4 Dead, cho phép người dùng kiểm soát của bất kỳ trong bốn người sống sót trong một đại dịch hậu khải huyền mà bị xóa sổ nhân loại và biến chúng thành zombie ravening. Trong quá trình của trò chơi, ba người kia rằng các cầu thủ đã không chọn hỗ trợ họ trong nhiệm vụ, trong đó, nói chung, là để tồn tại một đám zombie qua đi săn bắn chúng xuống hoặc qua lén lút. Những nhiệm vụ liên quan đến việc đi từ một “ngôi nhà an toàn” khác, hoàn thành mục tiêu trên đường đi; những ngôi nhà an toàn cung cấp nơi trú ẩn từ zombie và cho phép các cầu thủ để restock nguồn cung cấp của họ về đạn dược, y tế, áo giáp, và nguồn cung cấp.

What is Left Dead?

Left 4 Dead, commonly known as L4D, is a video game and a video game franchise published by Valve Corporation and is most popularly known as a first-person shooter with survival horror elements. It uses Valve’s Source engine (which was used for Counter-Strike Source and Half-Life 2), and was released for Windows, Mac OS X, and Xbox 360. Because of the game’s popularity, a downloadable content was released shortly after its launch, and a sequel, Left 4 Dead 2, was also released in 2009, merely a year after the first. All missions (“campaigns”) in the first was ported over to the sequel.The first entry in the series, simply known as Left 4 Dead, lets users take control of any of the four survivors in a post-apocalyptic pandemic that wiped out humanity and turned them into ravening zombies. In the course of the gameplay, the other three that the player hasn’t chosen assist them during missions in which, in general, is to survive a horde of zombies through gunning them down or via stealth. These missions involve going from one “safe house” to another, completing objectives along the way; these safe houses offer sanctuary from the zombies and allow the players to restock their supplies of ammunition, health, armor, and supplies.

Các loại file được mở bởi Left Dead

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Left Dead có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BSPDEMSAV

Download Left Dead

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *