Left4Dead2

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Left4Dead2 - NA

Phần mềm Left4Dead2

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Left4Dead2 là phần mềm gì?

Left4Dead2 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Left4Dead2 là Version NA (cập nhật NA)

Left4Dead2 hoặc L4D2 là một trò chơi video được mô tả như một shooter người đầu tiên. Đây là phiên bản nâng cao của trò chơi được gọi là Left4Dead. Cả hai trò chơi video được phát triển và phát hành bởi công ty Valve Corporation. trò chơi video này đã được đưa ra một sự kiện pres tổ chức bởi Microsoft gọi E3 2009. Các nội dung đồ họa của trò chơi đã tạo ra rất nhiều tiếng gầm trong ngành công nghiệp game và những thay đổi nhất định đã được thực hiện để vượt qua R + 18 xếp hạng hoặc mức độ của một số quốc gia. Phiên bản gốc đã không còn được phép phát hành tại các quốc gia như Đức. Sau khi phát hành chính thức, một sự thay đổi trong sự tăng giá của các trò chơi video là documented.The trò chơi được hợp tác trong tự nhiên. Các cầu thủ có thể đến từ 5 chiến dịch khác nhau của trò chơi và mỗi người trong số họ sở hữu một bản đồ để giúp họ đạt được ngôi nhà an toàn. những người chơi khác có nhiệm vụ giải cứu những người khác khi những người khác được dự kiến ​​sẽ hoạt động vào nhu cầu xe cộ của các cầu thủ. Sử dụng nỗ lực của nhóm này, người chơi phải cố gắng để tồn tại trong trò chơi và thoát khỏi chiến tranh. Các trò chơi có thể được chơi bởi bất cứ ai trên trò chơi miễn là âm thanh và đồ họa thẻ có sẵn.

What is Left4Dead2?

Left4Dead2 or L4D2 is a video game that is described as a first-person shooter. It is the enhanced version of the game called Left4Dead. Both video games were developed and published by the company Valve Corporation. This video game was launched a pres event held by Microsoft called E3 2009. The graphic content of the game has produced so much roar in the gaming industry and certain modifications were made to pass the R+18 ratings or levels of several countries. The original version was not also allowed to be released in countries like Germany. After the official release, a change in the appreciation of the video games was documented.The game is cooperative in nature. The players may come from the 5 different campaigns of the game and each of them possesses a map to help them reach safe house. Other players are tasked to rescue others while others are expected to work on the vehicular needs of the players. Using this team effort, players must attempt to survive the game and escape the war. The game can be played by anyone on the game as long as sound and graphic cards are available.

Các loại file được mở bởi Left4Dead2

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Left4Dead2 có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BSPDEMSAV

Download Left4Dead2

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *