Legend – Legacy Of The Dragons

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Legend - Legacy Of The Dragons - NA

Phần mềm Legend - Legacy Of The Dragons

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Legend - Legacy Of The Dragons là phần mềm gì?

Legend - Legacy Of The Dragons là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Legend - Legacy Of The Dragons là Version NA (cập nhật NA)

Chú thích: Legacy of Dragons là một trò chơi tưởng tượng trực tuyến trình duyệt nhiều người. Chiến tranh giữa con người và Magmars đã hoành hành ở đó trong nhiều thế kỷ. Sau đó, hai con rồng bảo vệ lợi ích của cả hai chủng tộc, nhưng khi sự hỗn loạn đến, ngay cả những người hai là bất lực để duy trì sự cân bằng khó chịu. Các game thủ sẽ chơi một chiến binh hay một nhà ảo thuật có tay nghề cao, và chiến đấu trận đánh đẫm máu và cảm nhận được vị ngọt của chiến thắng, cũng như sự cay đắng của sự thất bại. Người chơi nhận được để chọn một khía cạnh trong một trận chiến vĩnh cửu giữa chủng tộc Human, và đất nước của Magmars trong thế giới của Faeo. Người chơi có thể tùy biến nhân vật của họ với vũ khí và bộ áo giáp, tùy thuộc vào lớp học của họ. Có nhiệm vụ sử thi, địa điểm độc đáo, và các nhân vật sống động. Ngoài ra còn có hang động đầy với hàng ngàn mặt hàng phải thu và tài nguyên hữu ích để thu thập. Tạo thành một gia tộc hoặc một bữa tiệc và nhận được đến trận đấu trùm kinh nghiệm, tham gia vào 500 player vs 500 sự kiện người chơi đụng độ mang đến cho người chơi bởi một hệ thống chiến đấu không đồng bộ đầy đủ hoạt hình. Người chơi cũng có thể chế ngự hổ của mình hoặc zorb, và triệu tập nó như là một người bảo vệ cá nhân.

What is Legend - Legacy Of The Dragons?

Legend: Legacy of Dragons is a multiplayer browser online fantasy game. Wars between humans and Magmars have been raging there for centuries. Then two dragons guard the interests of both races, but when chaos arrives, even those two are powerless to maintain the uneasy equilibrium. The gamer will play a warrior or a skilled magician, and fight bloody battles and feel the sweetness of victory, as well as the bitterness of defeat. Players get to pick a side in an eternal battle between the Human race, and the nation of Magmars in the world of Faeo. Players can customize their character with weapons and armor sets, depending on their class. There are epic quests, unique locations, and vivid characters. There are also dungeons filled with thousands of collectible items and useful resources to gather. Form a clan or a party and get to experience boss battles, engage in 500 player vs. 500 player clash events brought to the player by a fully animated asynchronous combat system. Players can also tame their own tiger or Zorb, and summon it as a personal guard.

Các loại file được mở bởi Legend - Legacy Of The Dragons

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Legend - Legacy Of The Dragons có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AAIANSAPSARTASCASCXASMASMXASPXBASBCPBKFBSCCCCCGMCLSCODCPPCSCSACSPROJCSVCXXDATDBGDBSDCRDCTDEFDICDIRDIZDL_DOSDOTDSPDSWDXREPSETPEXPEXTEX_EYBFAQFIFFKYFNDFNTGHIGZHHDPHHCHPPHQXHTCHTTHTWHTXHXXIIBQICSIDLIDQILKIMCINCINLINVINXIN_IVFJAVJAVAJBFJXRKCILATEXLGNLIBLOCALLSTM14M4BM4PMAKMANMANIFESTMKMMFMOVIEMPVMSGMVNCBNLSNVROBJOC_ODCODHODLPCHPDBPDSPHP3PICPLPLGPMAPMCPMLPMRPRCPSPSDRCRC2RCTRESRGSRPCRSPRULSSBRSC2SCCSCDSCHSEDSHTMSITSOLSORSQLSRFSR_STMSYMSY_TABTARTDLTEXTTGZTLBTLHTLITRGTSPTSVUDFUDTUSERUSRVBPROJVBXVCPROJVIWVSPSCCVSSCCVSSSCCWEBPWLLWLTWMPWRIWSZXXIXXLBXLCXLSXLTXSDXSLTZZ96

Download Legend - Legacy Of The Dragons

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *