LexisNexis TextMap

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LexisNexis TextMap - NA

Phần mềm LexisNexis TextMap

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LexisNexis TextMap là phần mềm gì?

LexisNexis TextMap là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LexisNexis TextMap là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm TextMap là một công cụ tóm tắt bảng điểm làm với mục đích là hiệu quả và chi phí hiệu quả. Phần mềm quản lý bảng điểm ở định dạng điện tử, đã tích hợp sẵn trong công cụ tìm kiếm, và tiến hành quá trình xử lý trường hợp chứng. TextMap có các tính năng của việc tạo ra một cơ sở dữ liệu từ nhập khẩu hợp lắng đọng, kiểm tra, hoặc thủ tục tố tụng khác, nhằm mục đích tìm kiếm hiệu quả, chú thích, lưu ý xuống, và tạo ra các báo cáo tóm tắt hoặc tiêu hủy gia cầm đoạn bảng điểm then chốt. Các tính năng của phần mềm được tích hợp trong giao diện người dùng và hoạt động của nó đòi hỏi không cần thiết đào tạo trước. TextMap có một loạt các tính năng chính: một công cụ tìm kiếm cho định rõ chứng then chốt; liên kết trên văn bản bảng điểm có liên quan; văn bản tìm kiếm đầy đủ; hỗ trợ cơ sở dữ liệu SQL; tạo bảng điểm và chia sẻ; thức ăn bảng điểm thời gian thực; cập nhật tự động để thay đổi bảng điểm; chơi video đồng bộ; tạo các nhóm bảng điểm; chồng chéo chú thích; hoạt động chú thích khác nhau như biên dịch và làm nổi bật; một gói cung cấp của tất cả các bảng điểm và triển lãm; xuất dữ liệu và liên kết đến casemap thực tế và phần mềm quản lý vấn đề.

What is LexisNexis TextMap?

The TextMap software is a transcript summary tool made for the purpose of being efficient and cost effective. The software manages transcripts in electronic format, has a built in search engine, and expedites the processing of case testimony. TextMap has the feature of creating a database from imported case deposition, examination, or other proceedings, for the purposes of efficient searching, annotating, noting down, and creating summary reports or cull key transcript passages. The features of the software are integrated in the user interface and its operations require no needed prior training. TextMap has a variety of key features: a search engine for pinpointing key testimonies; links on relevant transcript texts; full text searching; SQL database support; transcript creation and sharing; real time transcript feeds; automatic updates to transcript changes; play synchronized video; create transcript groups; overlapping annotations; different annotation operations such as compiling and highlighting; one package delivering of all transcripts and exhibits; export data and link to CaseMap fact and issue management software.

Các loại file được mở bởi LexisNexis TextMap

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LexisNexis TextMap có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PCFPTFTXMAPXMEFXMPCFXMPTF

Download LexisNexis TextMap

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *