LhaForge

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LhaForge - NA

Phần mềm LhaForge

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LhaForge là phần mềm gì?

LhaForge là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LhaForge là Version NA (cập nhật NA)

LhaForge là phần mềm từ Claybird được sử dụng cho các tập tin lưu trữ và giải nén. ngôn ngữ mặc định của chương trình là người Nhật, và chủ yếu được sử dụng bởi các khách hàng Nhật Bản. Đây là loại tập tin Archiver cho phép người dùng file nén vào một thư mục lưu trữ, cho phép lưu trữ dễ dàng hơn, quản lý tập tin và chia sẻ. Phần mềm tự động cài đặt một tập hợp các DLL file để cho phép nén của một loạt các định dạng, cũng như giải nén các phần mở rộng tập tin lưu trữ. Các chương trình phần mềm hỗ trợ các định dạng tập tin lưu trữ phổ biến như WinRAR, ZIP file, tarfile, MagicISO và JAR. Để sử dụng chương trình để nén các tập tin, bạn có thể truy cập vào các tính năng thông qua giao diện của chương trình, hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào các file bạn muốn nén để tự động khởi động chương trình. Để thêm các tập tin vào thư mục lưu trữ, bạn có thể sao chép-dán các tập tin vào thư mục hoặc kéo và thả chúng vào giao diện. Phần mềm này tương thích nhất với Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP. Đây là phần mềm có sẵn miễn phí cho công chúng, theo quyết định của giấy phép BSD cho phần mềm miễn phí.

What is LhaForge?

LhaForge is software from Claybird that is utilized for file archiving and decompression. The program’s default language is Japanese, and is mostly utilized by Japanese clients. This type of file archiver allows the user to compress files into one archived folder, allowing for easier storage, file management and sharing. The software automatically installs a set of DLL files to enable compression of a variety of formats, as well as decompression of archive file extensions. The software program supports popular archive file formats such as WinRAR, ZIP file, TarFile, MagicISO and JAR. To use the program for compression of files, you can access the features through the program’s interface, or you can right-click on the files you want to compress to automatically launch the program. To add files to the archive folder, you can copy-paste the files into the folder or drag and drop them onto the interface. The software is most compatible with Windows 8, Windows 7, Windows Vista and Windows XP. This is software that is available for free to the public, as determined by the BSD license for free software.

Các loại file được mở bởi LhaForge

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LhaForge có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 7ZAACEARJBELBZ2BZACABCPIODEBGCAGZGZAHKIIMPISHISOJAKLHALIBLZHLZMALZSRARRPMTARTAZTBZTGZTLZTORRENTTXZUUEXZYZ1ZZIP

Download LhaForge

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *