Living Trust Maker

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Living Trust Maker - NA

Phần mềm Living Trust Maker

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Living Trust Maker là phần mềm gì?

Living Trust Maker là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Living Trust Maker là Version NA (cập nhật NA)

Living Tín maker Nolo cũng được gọi là dịch vụ trực tuyến Living tin cậy của nó, cho phép thuê bao để tạo ra một tài liệu tin cậy có giá trị đối với bất kỳ nhà nước với các trường hợp ngoại lệ của Louisiana và vùng lãnh thổ Mỹ. Sử dụng dịch vụ cho phép người dùng thoát khỏi thủ tục chứng thực di chúc tốn kém thường liên quan đến việc tạo sự tin tưởng, và cũng cho phép người sử dụng để đưa các thủ tục ở trạng thái giữ khi cần thiết và chỉ cần bắt đầu lại khi có thể bằng cách quay lại công việc mà mình đã lưu. thừa kế tài sản, định danh tin cậy và nhiều hơn nữa tất cả có thể được tạo ra bằng cách sử dụng dịch vụ, cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu của họ bất cứ lúc nào trong vòng 1 năm của dịch vụ activation.The thuê bao của họ đi kèm với một đảm bảo sự hỗ trợ từ Nolo, dù là thông qua email hoặc điện thoại, hỗ trợ cá nhân trong việc tạo niềm tin. Kể từ khi hình thức là một Web-based, người dùng cần phải nối mạng và sử dụng bất kỳ trình duyệt sau: Firefox 1.5, Safari 2 hoặc Internet Explorer 6 (hoặc lặp đi lặp lại sau đó trong những trình duyệt). Dịch vụ này cũng đòi hỏi trình duyệt của người dùng để có kích hoạt Javascript. Hơn nữa, người dùng được yêu cầu phải có Adobe Reader 6 (hoặc phiên bản mới hơn) để có thể truy cập vào dịch vụ đúng cách.

What is Living Trust Maker?

Nolo’s Living Trust Maker is also called its Online Living Trust service, which allows subscribers to create a valid trust document for any state—with the exceptions of Louisiana and the US Territories. Use of the service allows users to escape the usual costly probate procedures involved in trust creation, and also allows users to put the procedure on hold when required and simply resume it when possible by returning to their saved work. Property inheritances, trust designations and more can all be created using the service, which allows users to revise their documents at any time within 1 year of their subscription’s activation.The service comes with an assurance of support from Nolo, whether through email or telephone, for personalized assistance in trust creation. Since the form is a Web-based, users need to be online and using any of the following browsers: Firefox 1.5, Safari 2, or Internet Explorer 6 (or later iterations of these browsers). The service also requires a user’s browser to have JavaScript enabled. Furthermore, users are required to have Adobe Reader 6 (or later versions) in order to be able to access the service properly.

Các loại file được mở bởi Living Trust Maker

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Living Trust Maker có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PFLT

Download Living Trust Maker

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *