Livre photo Pixum

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Livre photo Pixum - NA

Phần mềm Livre photo Pixum

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Livre photo Pixum là phần mềm gì?

Livre photo Pixum là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Livre photo Pixum là Version NA (cập nhật NA)

Livre Ảnh Pixum (hoặc Pixum Photo Book, bằng tiếng Anh) là một ứng dụng Pixum Mời thể tải miễn phí cho những người dùng muốn cuốn sách thứ tự ảnh in của công ty. Người dùng cơ bản tải các ứng dụng Livre Ảnh Pixum vào máy tính của mình, cài đặt nó, sau đó tận dụng cơ sở vật chất để nhập khẩu các bức ảnh ông muốn trở thành trong cuốn sách ảnh và đặt chúng trong một bố cục cuốn sách ảnh. Ứng dụng này có một số mẫu và mô hình có sẵn và người dùng chỉ cần đặt hình ảnh của họ, nơi họ muốn họ được ở những mẫu. Sau khi họ đã hoàn thành việc thiết kế cuốn sách ảnh, họ gửi cho Pixum như một thứ tự ảnh, với Pixum lấy dữ liệu và sử dụng nó để in các sản phẩm cuối cùng: đây là sau đó vận chuyển đến các chương trình user.The bao gồm rất nhiều tính năng thiết kế tùy chỉnh người dùng có thể sử dụng để sản xuất sách ảnh độc đáo. Nó có một loạt các hình nền, clip nghệ thuật, phông chữ, màu sắc văn bản, và nhiều hơn nữa. Người dùng thậm chí có thể sử dụng nó để thực hiện chỉnh sửa ảnh đơn giản, chẳng hạn như giảm hiệu ứng mắt đỏ và tăng cường độ tương phản. Phần mềm này có thể chạy trên môi trường Mac, Windows và Linux.

What is Livre photo Pixum?

Livre Photo Pixum (or Pixum Photo Book, in English) is an application that Pixum offers as a free download to users who want to order photo books printed by the company. The user basically downloads the Livre Photo Pixum application to his computer, installs it, then makes use of its facilities to import the photos he wants to be in the photo book and place them in a photo book layout. The application has several templates and models available and users need only place their photos where they want them to be in those templates. After they have finished designing the photo book, they send it to Pixum as a photo order, with Pixum taking that data and using it to print the final product: this is then shipped to the user.The program includes a lot of custom design features that users can employ to produce unique photo books. It has a broad range of backgrounds, clip art, fonts, text colors, and more. Users can even use it to perform simple photo editing, such as red-eye reduction and contrast enhancement. The software can run on Mac, Windows and Linux environments.

Các loại file được mở bởi Livre photo Pixum

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Livre photo Pixum có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Livre photo Pixum

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *