LMMS

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LMMS - NA

Phần mềm LMMS

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LMMS là phần mềm gì?

LMMS là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LMMS là Version NA (cập nhật NA)

LMMS là một chương trình máy tính đa nền tảng được phát triển bởi đội LMMS. LMMS là viết tắt của Linux Multimedia Suite, đó là phần mềm cho phép người dùng tạo ra âm nhạc. Phần mềm này có nhiều biên tập viên để làm cho tác phẩm âm nhạc dễ dàng hơn. Những biên tập viên trang trải các lĩnh vực / hiệu ứng sau: nhịp đập và bass, giai điệu piano và mẫu đàn piano, và một bài hát phần mềm editor.The về cơ bản có chức năng như một DAW (Digital Audio Workstation), nơi người dùng được cung cấp với tất cả các công cụ cần thiết cho việc sản xuất âm nhạc . Người dùng có thể tạo ra âm nhạc thông qua sự kết hợp của hiệu ứng tổng hợp, trình tự và các mẫu pre-bịa đặt. Giao diện người dùng cung cấp cho người sử dụng với tất cả các biên tập viên mà là đặc trưng cho một chức năng: Piano-Roll, Tự động hóa Editor, Song-Editor, FX-Mixer, cộng với một trình duyệt mẫu (mẫu Mỹ) cho phép người dùng để cài đặt trước truy cập mặc định, bộ điều khiển rack, biên tập bài hát, nhịp biên tập + Bassline, và các công cụ khác được sử dụng cho một ca khúc mẫu cụ thể. LMMS hỗ trợ VSTi plug-in, bàn phím MIDI, ZynAddSubFX, SoundFont2 và LADSPA. Phần mềm này tương thích với Linux và Windows. Nó cũng hỗ trợ các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, Nhật, Ý, Ba Lan, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, tiếng Catalan, Hà Lan và Thụy Điển. Nó được phân phối như phần mềm miễn phí theo giấy phép GNU General Public.

What is LMMS?

LMMS is a cross-platform computer program developed by the LMMS Team. LMMS stands for Linux Multimedia Suite, which is software that allows users to create music. The software features a variety of editors to make music compositions easier. These editors cover the following areas/effects: beats and basslines, piano melodies and piano patterns, and a song editor.The software basically functions as a DAW (Digital Audio Workstation), where the user is provided with all the tools necessary for producing music. Users can create music through the combination of synthesizer effects, sequences and pre-fabricated samples. The user interface provides the user with all the editors that are specific to a function: Piano-Roll, Automation Editor, Song-Editor, FX-Mixer, plus a sample browser (My samples) that allows the user to access default presets, controller rack, song editor, beat + bassline editor, and other tools utilized for a specific sample track. LMMS supports VSTi plug-ins, MIDI keyboard, ZynAddSubFX, SoundFont2 and LADSPA. The software is compatible with Linux and Windows. It also supports the following languages: English, Japanese, Italian, Polish, Korean, Russian, Spanish, Czech, French, German, Catalan, Dutch and Swedish. It is distributed as freeware under the GNU General Public License.

Các loại file được mở bởi LMMS

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LMMS có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MMPMMPZ

Download LMMS

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *