LMSOFT Web Creator

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LMSOFT Web Creator - NA

Phần mềm LMSOFT Web Creator

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LMSOFT Web Creator là phần mềm gì?

LMSOFT Web Creator là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LMSOFT Web Creator là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm LMSOFT Web Creator có một số công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo ra một trang web chuyên nghiệp - Gồm góc tròn, bảng màu, bóng, và gradient. Họ thậm chí không cần phải sử dụng bất kỳ loại phần mềm xây dựng web bên ngoài hoặc chuyên gia. Người dùng có thể tùy chỉnh các mẫu của họ vào bất kỳ hình thức mà họ thích, hoặc giải phóng sức sáng tạo của họ bằng cách bắt đầu với một tờ giấy trắng trơn. Không cần phải tìm hiểu một số mã khi nói đến phần mềm này, và không có giới hạn để trí tưởng tượng của một người như chương trình well.This chứa một số mẫu tùy biến, với giao diện trực quan. Người dùng không cần phải biết CSS hoặc HTML. Họ có thể mở ra đồ họa của họ và tải chúng lên mạng xã hội để tăng lưu lượng truy. công cụ Google cũng có thể được cài đặt. Nó cũng chứa một số mã bên ngoài dễ dàng. Những người sử dụng thương mại điện tử với một tài khoản Paypal có thể bao gồm “mua ngay bây giờ!” nút và cung cấp giỏ hàng ảo để khách hàng của họ. Dữ liệu có thể được gửi một cách an toàn mà không dịch vụ bổ sung, cho phép người dùng tạo ra một cơ sở dữ liệu. LMSOFT Web Creator có tầm nhìn công cụ tìm kiếm, vì vậy tất cả những gì là cần thiết để xếp hạng một trang web trong một công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện có sẵn. Người dùng cũng có thể tải lên các dự án của họ vào bất kỳ máy chủ thông qua tiện ích FTP tích hợp.

What is LMSOFT Web Creator?

The LMSOFT Web Creator software has some graphic tools to allow users to create a professional website – Including rounded corners, color palettes, shadows, and gradients. They don’t even need to use any type of external web building software or specialists. Users can customize their templates into whatever form they like, or unleash their creativity by starting with a plain blank sheet. There is no need to learn some codes when it comes to this software, and no limits to one’s imagination as well.This program contains some customizable templates, with visual interface. Users do not need to know CSS or HTML. They can open up their graphics and upload them to social networks to increase traffic. Google tools can also be installed. It also contains some easy external code. Those who use E-Commerce with a Paypal account can include “buy now!” buttons and provide virtual shopping carts to their customers. Data can be safely sent at no extra service, letting users create a database. LMSOFT Web Creator has search engine visibility, so everything that is needed to rank a site in a top search engine is available. Users can also upload their projects into any host through the integrated FTP utility.

Các loại file được mở bởi LMSOFT Web Creator

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LMSOFT Web Creator có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) LWCPAG

Download LMSOFT Web Creator

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *