Locomotion

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Locomotion - NA

Phần mềm Locomotion

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Locomotion là phần mềm gì?

Locomotion là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Locomotion là Version NA (cập nhật NA)

Locomotion Chris Sawyer là một trò chơi máy tính được tạo ra bởi nhà phát triển game độc ​​lập, Chris Sawyer. Nó được gọi là sự kế thừa cho Transport Tycoon. Trò chơi này cho phép người chơi sử dụng đường sắt, xe điện, đường dây vận tải đường bộ, xe buýt, máy bay và tàu để kiếm tiền với một công ty vận chuyển giữa những năm 1900 đến năm 2100. Nó chứa các kịch bản trước được thiết kế, cũng như một trình soạn thảo kịch bản. Nó cũng có thể chơi trong chế độ nhiều người chơi, với một đối thủ cạnh tranh do con người điều khiển. Trò chơi này được chơi trong một cái nhìn isometric 2D, giống như trò chơi khác đã được thực hiện bởi Chris Sawyer. Nó đã được phát hành tại Mỹ vào Locomotion 2007.Chris Sawyer chứa năm cấp độ khó khăn: Beginner, Easy, Medium, đầy thử thách, và Expert. mục tiêu khác nhau cũng có sẵn. Một số yêu cầu người chơi để kết thúc ở một vị trí nhất định trong danh sách xếp hạng của công ty, trong khi những người khác đòi hỏi việc vận chuyển một số tiền cụ thể của hàng hóa. Trong một số trường hợp, những mục tiêu này cũng có giới hạn bổ sung, do đó nhu cầu người chơi để hoàn thành trong một thời hạn nhất định. Một số add-ons đã được đưa vào các trò chơi, chẳng hạn như nhiều xe lửa, xe tải, máy bay, và các loại xe khác.

What is Locomotion?

Chris Sawyer’s Locomotion is a computer game that was created by independent game developer, Chris Sawyer. It is known as the successor to Transport Tycoon. This game allows the player to use railroads, trams, trucking lines, buses, airplanes and ships to earn money with a transport company between the years 1900 to 2100. It contains pre-designed scenarios, as well as a scenario editor. It can also be played in multiplayer mode, with another human-controlled competitor. This game is played in a 2D isometric view, like other games that were made by Chris Sawyer. It was released in the US in 2007.Chris Sawyer’s Locomotion contains five difficulty levels: Beginner, Easy, Medium, Challenging, and Expert. Different objectives are also available. Some require the player to finish in a certain position in the company’s ranking list, while others require the transportation of a specific amount of cargo. In some cases, these objectives also have additional limits, so the player needs to finish within a certain time limit. Several add-ons have been included in the game, such as more trains, trucks, airplanes, and other vehicles.

Các loại file được mở bởi Locomotion

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Locomotion có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) SC5SV5

Download Locomotion

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *