LoiLoScope

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LoiLoScope - NA

Phần mềm LoiLoScope

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LoiLoScope là phần mềm gì?

LoiLoScope là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LoiLoScope là Version NA (cập nhật NA)

LoiLoScope là phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa video. Chương trình này được thiết kế bởi công ty phát triển phần mềm Nhật Bản, LoiLo Inc Các nhà phát triển dựa trên thiết kế của họ trên công nghệ trò chơi điện tử, như nền tảng của họ là trong ngành công nghiệp game. Chương trình sử dụng đồ họa đơn vị chế biến cho công nghệ chỉnh sửa video của họ. Người dùng có thể chụp video từ máy ảnh kỹ thuật số của họ, và chỉnh sửa nhiều định dạng video bao gồm AVCHD (Advanced Video Coding High Definition), MP4 (đa phương tiện kỹ thuật số) và MOV (QuickTime đa phương tiện). video thay đổi nội dung có thể được xuất khẩu sang nhiều định dạng là tốt, chẳng hạn như AVI, F4V, và 3GP, MTS, WAV và AAC; trên đầu trang của MOV và MP4. Bên cạnh đó, tập tin đầu ra có thể được tải lên YouTube và Facebook. Phần mềm này tương tự như vậy có thể được sử dụng để chuyển đổi các file video sang định dạng tương thích với các thiết bị di động như iPad, iPod Touch, iPhone, PSP, PS3 và điện thoại di động có khả năng chơi các file 3G. quan điểm Storyboard và Timeline được cung cấp để chỉnh sửa dễ dàng. Người dùng có thể cắt video clip, chỉnh sửa âm thanh từ video, chỉnh sửa kích thước video và áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp.

What is LoiLoScope?

LoiLoScope is software that allows the user to edit videos. The program was designed by Japanese software development company, LoiLo Inc. The developers based their design on video gaming technology, as their background is in the gaming industry. The program utilizes the graphics processing unit for their video editing technology. The user is able to capture videos from their digital cameras, and edit a variety of video formats including AVCHD (Advanced Video Coding High Definition), MP4 (digital multimedia) and MOV (QuickTime multimedia). Edited videos can be exported to various formats as well, such as AVI, F4V, and 3GP, MTS, WAV and AAC; on top of MOV and MP4. In addition, output files can be uploaded to YouTube and Facebook. The software may likewise be utilized for converting video files into formats that are compatible with portable devices like iPad, iPod Touch, iPhone, PSP, PS3 and mobile phones capable of playing 3G files. Storyboard and Timeline views are provided for easy editing. Users can trim video clips, edit audio from the videos, modify video size and apply transition effects.

Các loại file được mở bởi LoiLoScope

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LoiLoScope có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) LOILOSCOPELSPROJ

Download LoiLoScope

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *